Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 18/02/2013
Game Naruto được xây dựng dựa trên siêu phẩm Anime nổi tiếng của Nhật Bản-Naruto. Bộ truyện tranh này được hàng chục triệu người trên thế giới hâm mộ. Với sự hiền lành, chất phát của anh chàng Naruto, cùng với những tài nghệ phép thuật qua sự khổ luyện mà có, đã biến Naruto thành một trong những nhân vật bất khả chiến bại trong bộ truyện tranh này. 
Seri game Naruto với thiết kế đồ họa đẹp mắt, những chiêu thức phép thuật hoành tráng, những pha giao chiến kịch liệt hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn những phút giây thoải mái với tựa game này.

Tai game hoat hinh Naruto
Game mô phỏng truyện tranh Naruto

Vào vai anh chàng Naruto, bạn sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật trên đường đi để có thể tiêu diệt tên trùm đầu xỏ đứng đằng sau tất cả những tội ác hắn gây ra cho loài người. Để ngăn chặn và hòng tiêu diệt Naruto, hắn đã bố trí rất nhiều cạm bẫy trên đường đi, cùng với những tên lâu la tay sai nhiều vô kể. Chúng phục kích mọi nẻo đường trên hành trình của bạn và sẵn sàng tiêu diệt bạn không kể sống chết. Hết sức cảnh giác với chúng nhé!

Download game hoat hinh Naruto cho dien thoai
Nhân vật Naruto trong game không khác trong truyện tranh

Cách chơi: sử dụng phím 4-6 để di chuyển sang trái phải, phím 5 để có thể tấn công đối thủ. Phím 8 để phóng phi tiêu. Phím 1-3 để thi triển những kỹ năng phép thuật.

MÔ TẢ:
Tên game:Naruto
NSX:N/A
Thể loại:Hành Động phiêu lưu
Ngôn ngữ: Japanese
Hỗ trợ: Java

Download Game

Tải game về điện thoại Tải Game Naruto 240x320


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game (Naruto-240x320) về máy soạn: BAN 325 gửi 8041

*Tặng bạn bè game (Naruto-240x320): BAN 325 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất