Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 06/02/2013
Bối cảnh trò chơi God of War return: Linh hồn của thần chiến tranh đã sống lại, phá vỡ sự bình yên vốn có của cuộc sống loài người. Nhập vai vào anh chàng Holli dũng cảm và giỏi võ. Bạn sẽ phải dấn thân vào trong những ngôi mộ của thần chiến tranh, tìm ra hắn và ngăn không cho hắn hồi sinh. Tất cả phụ thuộc vào bạn.

Game god of war return
Game God of War return

Bạn sẽ phải lần theo những lăng mộ cổ nơi ẩn chứa những điều huyền bí và những con quái vật gớm ghiếc để tìm ra và ngăn chặn tên trùm sỏ thần chiến tranh. Nhưng để tìm được vị trí của tên cầm đầu bạn sẽ phải vượt qua những tên tay sai và quái vật đầy rẫy trên khắp đường đi. Không những thế, những cạm bẫy trên đường cũng là một thử thách với bạn, những con vực sâu, những vách đá cheo leo đòi hỏi một sự chính xác tuyệt vời nếu như bạn không muốn rơi xuống và mất mạng.

Tai game God of War return cho dien thoai
Game phiêu lưu khám phá hay

Cách chơi: sử dụng phím 4-6 để di chuyển tiến lên hoặc lùi lại, phím 5 để có thể tấn công đối thủ, phím 2 để nhảy lên và phím 8 để ngồi xuống

MÔ TẢ:
Tên game: God of war return
NSX:
Thể loại: Phiêu lưu
Ngôn ngữ: Russian
Hỗ trợ: Java

Download Game

Tải game về điện thoại Tải Game God of War Return 240x320

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game (God of War Return-240x320) về máy soạn: BAN 315 gửi 8041

*Tặng bạn bè game (God of War Return-240x320) soạn: BAN 315 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất