Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 03/02/2013
Bạn có thích game show "Ai Là Triệu Phú" trên truyền hình nơi có MC thông minh, hài hước Lại Văn Sâm. Và cũng đã từng gửi đơn đăng ký dự thi nhưng chưa được gọi phỏng vấn? Nhưng không sao, bạn hoàn toàn có thể tham gia game show này trên chính chiếc điện thoại thân yêu của mình. Hãy thử thách bản lĩnh, trí tuệ, lượng kiến thứ của bạn về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Và hãy là người đầu tiên dành tiền thưởng 100 triệu đồng. Thử sức ngay nhé!

Game show Ai là Triệu Phú
Game Show Ai Là Triệu Phú

Để dành được tiền thưởng cao nhất bạn phải trả lời đúng toàn bộ 15 câu hỏi của chương trình, tùy số câu hỏi sẽ có độ khó khác nhau. Càng về sau thì độ khó càng tăng lên, và giải thưởng tất nhiên cũng tăng lên. Để trợ giúp bạn game show có 3 quyền trợ giúp: 
*50-50: máy tính sẽ loại bỏ 2 phương án sai đi và bạn sẽ có cơ hội trả lời đúng.
*Gọi điện thoại cho người thân nhờ người thân trợ giúp.
*Hỏi ý kiến khán giả trong trường quay.
Hãy suy nghĩ quyết định, xử lý, chọn quyền trợ giúp cho phù hợp. Điều đó sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất và mang về 100 triệu đồng. Chúc các bạn may mắn.

 Game Trí Tuệ Thử thách Ai là Triệu Phú
Game show trí tuệ hấp dẫn

MÔ TẢ:
Tên game:Ai Là Triệu Phú
NSX:Qplay
Thể loại: Trí Tuệ
Ngôn ngữ: Việt Nam
Hỗ trợ: Android


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game (Ai là triệu phú-Android) về máy soạn: BAN 278 gửi 8041

*Tặng bạn bè game (Ai là triệu phú-Android) soạn: BAN 278 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất