Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 01/02/2013
Nếu bạn ham mê game bắn súng thì bạn chắc đã từng chơi Half life, đột kích hay biệt đội. Và rất khoái cách chơi cũng như đồ họa của những tựa game này. Nó mang tới cho bạn cảm giác thật sự được cầm trên tay những khẩu súng đẳng cấp nhất. Nhưng đó chỉ là trên PC, còn game mobile thì sao? Bạn đừng lo, hãy thử sức ngay với game Space Horrnor nhé. Không thua kém mấy game bắn nhau trên máy tính là bao đâu. Thử sức luôn xem tớ nói đúng hay sai nhé.

Game Space Horrnor
Game Space Horrnor

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những con quái vật xuất hiện liên tục trong trò chơi. Chúng xuất hiện liên tục theo từng đợt. Và cũng sẽ có tùy loại quái của từng đợt khác nhau. Chúng sẽ bâu lấy bạn và hút máu của bạn. Bạn se xphải hết sức cẩn thận và tiết kiệm đạn. Bọn chúng rất đông mà số lượng đạn thì có hạn. Bạn cũng có thể mua thêm súng từ cửa hàng với số tiền bạn tiêu diệt những tên quái vật đó. Và cũng có những chiếc hòm tiếp tế để bạn bổ xung máu cũng như đạn, vũ khí chống lại chúng. Một game bắn súng hấp dẫn nhất trên mobile.

Tai game ban nhau cho dien thoai
Game bắn súng chân thật

Cách chơi: sử dụng các phím 1-2-3-4-6-7-8-9 để di chuyển theo các hướng trái phải lên xuống và di chuyển chéo. Phím 5 là để bắn những con quái vật gớm ghiếc. Hãy chú ý những nhắm chuẩn vào nhé

Tai game ban sung cho dien thoai
Cửa hàng với nhiều loại súng


MÔ TẢ:
Tên game: Wall Scrub Graffiti
NSX:Interactive Exchange
Thể loại: Trí tuệ, vui nhộn
Ngôn ngữ: English
Hỗ trợ: Java

Download game

Tải game về điện thoại Tải Game Space Horrnor 240x320
      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game ( Space Horrnor -240x320) về máy soạn: BAN 227 gửi 8041

*Tặng bạn bè game ( Space Horrnor -240x320) soạn: BAN 227 SĐT gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất