Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 31/01/2013
Bạn có còn nhớ chú chim gõ kiến trong những bộ film hoạt hình ngày xưa không? Chú chim có cái mỏ dài dài, chuyên đi đục những thân cây, mà trong đó luôn có những chú sóc đấy. Bây giờ bộ film hoạt hình này đã được chuyển thể thành game mobile- Woody Woodpecker- cho các bạn chơi. Với thể loại hài hước và vui nhộn. Game sẽ đem lại cho bạn những phút giây giải trí thú vị đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.


Game Woody Woodpecker
Game Woody Woodpecker

Nhiệm vụ của bạn là dùng búa đập vào đầu những tên chim gian ác chui ra từ những chiếc lỗ của chiếc hộp. Tránh cho chúng có cơ hội chui ra. Bạn phải hết sức nhanh tay nhanh mắt để có thể bấm cho thật chính xác cửa mà con chim chui ra. Nếu bạn không ngăn cản được chúng chui ra, bạn sẽ bị chúng tấn công và thiệt mạng. Hãy cùng giúp chú chim gõ kiến thông minh, vui nhộn này nhé. Và coi chừng lũ chim độc ác kia, chúng sẽ đánh bạn tơi tả nếu như chúng được giải thoát đấy.

Tai game Wood Woodpecker cho dien thoai
Game đập búa vui nhộn

Cách chơi: sử dụng các phím 1-9 để có thể đập búa vào những cửa cần thiết, mỗi nhát đập của bạn sẽ làm cho những con chim bị choáng và từ bỏ ý định ngay lúc đó. Nhưng chúng rất ương ngạnh, chúng sẽ luôn tìm cách thoát ra ngoài.


MÔ TẢ:
Tên game: Wood Woodpecker
NSX:Djang
Thể loại: vui nhộn, hài hước
Ngôn ngữ: English
Hỗ trợ: Java

Download Game

 Tải game về điện thoại Tải Game Wood Woodpecker 176x220

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game (Wood Woodpecker-176x220) về máy soạn: BAN 218 gửi 8041
*Tặng bạn bè game (Wood Woodpecker-176x220) soạn: BAN 218 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất