Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 31/01/2013
Nhân vật chính trong Wolf Moon là Jane, cô là một thanh tra được giao nhiệm vụ theo dõi vụ án giết người hàng loạt trong những khu rừng. Một hôm cô vào rừng điều tra thì cô bị một người sói tấn công và đã cắn vào cổ của cô. Tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng cô đã bị nhiễm vi rút của bọn người sói và sẽ trở thành chúng vào những đêm trăng tròn. Cô bị loài người xa lánh và phải trốn tạm vào rừng sâu. Hãy giúp cô thoát khỏi những tên người sói gớm ghiếc.

Game Wolfmoon
Game wolfmoon

Nhiệm vụ của bạn là phải đi tìm phương thuốc để có thể tự giải cứu mình khỏi bị biến thành chó sói những đêm trăng tròn, và cứu giúp những người khác. Nhưng bạn hãy cẩn thận vì bạn sẽ bị coi là kẻ thù của những người dân thường vì hình dáng kỳ quái của mình. Bạn hãy thu thập những vật phẩm, làm những nhiệm vụ mà trò chơi yêu cầu. Nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy.

Tai game wolfmoon
Game hành động hay Wolf Moon

Cách chơi: sử dụng phím 2-4-6-8 để di chuyển sang trái phải và lên xuống. Phím 5 để tấn công kẻ thù. Bạn cũng có thể sử dụng phím menu để xem bản đồ cũnng như các nhiệm vụ khác.


MÔ TẢ:
Tên game: Wolfmoon
NSX:Djang
Thể loại: hành động nhập vai
Ngôn ngữ: English
Hỗ trợ: Java

Download Game

Tải game về điện thoại Tải Game Wolfmoon ( Cảm Ứng)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game (Wolfmoon-Cảm Ứng) về máy soạn: BAN 216 gửi 8041
*Tặng bạn bè game  (Wolfmoon-Cảm Ứng) soạn : BAN 216 SĐT gửi 8241

*Tải game (Wolfmoon-240x320) về máy soạn: BAN 217 gửi 8041
*Tặng bạn bè game (Wolfmoon-240x320) soạn : BAN 217 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất