Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 13/05/2014

Stick Run là game thách thức người chơi để chạy càng xa càng tốt thông qua một mức độ side-scrolling ngẫu nhiên tạo ra nhiều chướng ngại vật chết người. Stick Run được tạo ra bởi sinh viên 16 tuổi Manuel Otto từ Đức và trở thành một hit Smash trên Facebook. Game nói về cả thành phố San Francisco bị mất hết những màu sắc, cả thành phố, những con đường, hàng cây, con người... tất tần tật mọi thứ trở nên nhợt nhạt, chỉ còn 2 màu sắc là trắng và đen. Tại sao lại như vây? Câu trả lời sẽ có khi bạn tham gia Stick Run - Người Que Nổi Dậy

tai game mien phi
Tải Game Stick Run

rong Game Stick Run - Người Que Nổi Dậy không biết nguyên nhân tại sao Người que Doodle quyết định một mình chu du, chạy khắp thành phố, kiếm tìm những cây bút màu với một suy nghĩ cao cả, lớn lao là sẽ tô lại màu cho nơi đây, lấy lại sức sống, lấy lại sự cân bằng cho cuộc sống. Khi bạn chơi game Stick Run Mobile về chơi thì bạn chỉ cần bấm và giữ ở bên trái màn hình để trượt dưới các chướng ngại vật và làm tương tự như vậy đối với bên phải màn hình để nhảy qua. Bạn sẽ phải bật cười khi tham gia game đấy nhé!

tai game android mien phi
Stick Run - Người Que Nổi Dậy

Game có cách chơi khá đơn giản hãy di chuyển người tăm Doodle thật khéo léo. Nút Jump để giúp người tăm nhảy qua những chướng ngại vật. Bên trái màn hình là nút Slide, khi gặp những chiếc máy bay bay là là, dùng nút này để Doodle cúi người xuống tránh nó. Muốn nhảy cao tránh các chướng ngại to, dài, nhấn giữ phím Jump một lúc để người tăm nhảy cao hơn nữa... Người chơi còn phải thu thập các cây bút màu sáp có trên đường để khi được đầy đủ các màu rồi thì anh ta sẽ tô màu cho thành phố. Nếu đạt được thì bạn sẽ mở được khóa để đến với Newyork, California, Dubai hay Singapore... Game nhiều chướng ngại vật mà người tăm bé bỏng phải đối mặt. Đó là những cái hàng rào, những trái bom, xe tăng, máy bay, đốm lửa. Game có đồ họa của những bức tranh màu, chì, những bức vẽ có vẻ như rất dễ vẽ nhưng lại rất đẹp. Chúc bạn chơi game vui vẻ!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Stick Run về máy soạn tin: BAN 753 gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Stick Run soạn tin: BAN 753 SDT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất