Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 12/05/2014

Bạn yêu thích thể loại game chiến thuật? Bạn muốn trở thành nhà thao lược chính trị tài ba? Hãy đến với Game Little Commander World War II - game được tạm dịch là Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 là game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn dành cho hệ điều hành android. Little Commander World War II là một mô hình thu nhỏ về cuộc chiến tranh lần thứ 2 trong một mini game. Đây là game thủ thành rất dễ chơi dành cho tất cả các bạn. Hãy thay đổi tình thế của cuộc chiến tranh. Cùng điều khiển đội quân của mình xây dựng những tuyến phòng thủ và dẫn dắt đội quân để chiến thắng, chống lại những làn sóng kẻ thù đang kéo đến dồn dập.

tai game mien phi
Tải Game Little Commander World War II

Trong Game Little Commander này, bạn sẽ đóng vai trò là một tiểu chỉ huy, người phải quản lý một đội quân nhỏ. Mục tiêu là phải chiến đấu với làn sóng quân địch đang tấn công dồn dập. Trong khi chiến đấu với kẻ thù, người chơi phải cải thiện được chiến thuật của mình và trở thành người chỉ huy tốt hơn. Có 6 loại tháp pháo khác nhau có thể nâng cấp ngay trong trò chơi này, bạn nên sắp xếp chúng thật khôn khéo trên trục đường kẻ thù hay đi để ngăn chặn chúng.  Đây là một trò chơi phòng thủ tháp theo phong cách phim hoạt hình rất dễ thương. Với 45 cấp độ, 3 chế độ chơi khác nhau, càng nâng cấp vũ khí càng đẹp mắt đang chờ bạn khám phá

tai game android mien phi
Chiến Tranh Thế Giới 2 Adnroid

Những tính năng chính trong Chiến Tranh Thế Giới 2:

- Dễ dàng hoạt động: kéo và thả để xây dựng đơn vị; giữ để phóng to, thu nhỏ.
- 75 cấp độ thiết kế , và còn nhiều hơn nữa trong thời gian tới.
- 3 chế độ chơi khác nhau (bình thường, vô thời hạn và theo từng mạng )
- 6 loại tháp pháo khác nhau có thể nâng cấp.
- 10 loại đơn vị kẻ thù cũng được thiết kế.
- Các vũ khí đặc biệt: máy bay ném bom hàng loạt, tiêu diệt tất cả kẻ thù.
- 3 địa hình chủ đề bắt mắt khác nhau.

Game hỗ trợ hệ điều hành android 2.1 trở lên. tải game và cùng thể hiện tài thao lược chính trị của bạn nhé!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Chiến Tranh Thế Giới thứ 2 về máy soạn tin: BAN 752 gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Chiến Tranh Thế Giới thứ 2 soạn tin: BAN 752 SDT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất