Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 21/04/2014

Rambo 8 - game bắn súng mới nhất hiện nay dành cho bạn, với đồ họa cực đỉnh cùng những màn đấu súng kinh điển sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới nhất và thú vị nhất về thể loại game bắn súngRambo 8, game bắn súng không thể thiếu cho những tín đồ của thể loại game bắn súng. Bạn có phải là người yêu thích môn bắn súng? Hãy tham gia Game Bắn Súng Rambo 8 ngay bây giờ và cùng thưởng thức những màn đấu súng siêu kinh điển mà game mang lại nhé. Game có dung lượng khá nhẹ nhưng đồ họa thì không thể chê vào đâu được, Rambo 8 thích hợp với tất cả các dòng điện thoại Android 2.2 trở lên.

tai game mien phi
Game bắn súng rambo 8

Đến với game bắn súng Rambo 8 người chơi sẽ nhập vai vào chàng Rambo và tiếp tục cuộc hành trình tiêu diệt kẻ xấu. Cuộc chiến bảo vệ hòa bình của anh với những thế lực đen tối đang diễn ra rất căng thẳng và nguy hiểm. Trong khu rừng rậm rạp ẩn chứ đầy những hiểm nguy, là nơi ẩn láu của các con quái vật và thú ăn thịt quái rợn, chúng dần đang xâm phạm nơi sinh sống của con người. Thế lực đen tối đó xuất hiện ở khắp mọi nơi đằng trước, đằng sau, trên trời hay dưới biển, chúng có mặt ở khắp mọi nơi, bởi vậy chỉ cần một sai sót nhỏ là bạn có thể bỏ mạng ngay lập tức. Bạn đã sãn sàng cho một cuộc chiến không khoan nhượng chưa? Liệu bạn có thể thành công hay thất bại nặng nề? Câu trả lời sẽ có khi bạn tham gia Rambo 8

tai game hay mien phi
Game bắn súng kinh điển

Cầm chắc khẩu súng trên tay và chiến đấu chống lại thế lực đen tối đang muốn phá hủy trái đất của chúng ta. Một cảm giác thật thú vị khi trở thành người hùng phải không nào. Trên đường hành trình của bạn sẽ có những vật phẩm giúp bạn rất nhiều đó, hãy cố gắng thu thập những vật phẩm đó để tăng sức mạnh cho khẩu súng của bạn. Bạn thích đạn nào? đạn tỏa hay laze... hãy thu thập đạn theo ý thích của bạn nhé. Game tuy có dung lượng khá nhẹ nhưng đồ họa siêu khủng sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất về thể loại game bắn súng. 

tai game ban sung
Game bắn súng kinh điển cho điện thoại

Điện thoại của bạn đã có game bắn súng kinh điển này chưa? Nhanh tay tải game bắn súng rambo 8 về máy và cùng thưởng thức nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game rambo 8 về máy soạn tin: TNA 2232 gửi 8041

* Tặng bạn bè Game rambo 8 soạn tin: TNA 2232 SDT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất