Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/04/2014

Game Câu Cá 3D là một game Android giải trí vô cùng hấp dẫn, thu hút lượng người chơi rất lớn, với hình ảnh 3D tuyệt đẹp sẽ đem đến cho người chơi cảm giác thích thú hơn hết. Mùa hè đang đến rất gần và những hồ câu đang dần đông khách. Bạn có yêu thích Câu Cá không? Nếu không có điều kiện đến các hồ câu đó thì bạn cũn có thể câu cá ngay trên điện thoại của bạn với phiên bản game câu cá dành cho android này. Game Câu Cá thể loại game thể thao trí tuệ độc đáo dành cho mobile , với phiên bản Game Câu Cá android này bạn không những được giải trí mà còn có thể tham quan những khu câu cá nổi tiếng nhất thế giới.

tai game mien phi
Game Câu Cá 3D

Các tính năng của phiên bản game câu cá 3D này:

- Bạn có thể điều khiển chiếc thuyền câu cá vược một cách tự do
- Hãy tìm chỗ thả câu thích hợp bằng việc sử dụng cần lái thuyền linh hoạt
- Game có 3 chế độ chơi: đấu giải, vượt thử thách và câu cá tự do
- Người mới bắt đầu cũng có thể chơi dễ dàng với sự trợ giúp từ các gợi ý,  bạn sử dụng sóng siêu âm để phát hiện ra dấu vết của cá và nhanh chóng tìm điểm thả câu hợp lý.
- Sẽ có 6 hồ câu cá khác nhau
- Bạn sẽ gặp giới hạn thời gian câu ngoại trừ khi bạn câu ở hồ Thunder Lake và Circle Lake
- Bạn có thể bắt được hơn 10 loài cá khác nhau
- Bạn sẽ được trải nghiệm một hành động chân thực nhờ vào hiệu ứng 3D phong phú.

tai game hay mien phi
Game cau ca mien phi

Game câu cá android thu hút được hàng triệu người trên thế giới bởi độ hấp dẫn của nó. Tải Game câu cá android bạn không chỉ khám phá những địa điểm hấp dẫn mà còn được thử sức với những đối thủ khác, bảng điểm của bạn được cập nhật ngay khi hoàn thành game, độ khó của game sẽ càng ngày càng tăng lên. Chỉ cần lắc nhẹ cổ tay của bạn để quăng cần câu. Hãy thử trò chơi câu cá 3D thú vị này chỉ có sẵn trên Android! Hãy tận hưởng những khung cảnh đẹp nhìn toàn cảnh và đồ họa 3D tuyệt đẹp.      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Câu Cá 3D về máy soạn :  BAN 743 gửi 8041

*Tặng Game Câu Cá 3D về máy soạn : BAN 743 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất