Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/04/2014
Tải Game Linh Hồn Bóng Bóng

Game Soul of Darkness tạm dịch là Linh Hồn Bóng Tối là thể loại game hành động nhập vai cực đỉnh của hãng game Gameloft. Trong game bạn sẽ vào vai Kale – 1 người đàn ông bí ẩn giải thoát cho cô bạn gái khỏi nanh vuốt của Ma Cà Rồng, cùng Kale khám phá những hang động tăm tối, những lâu đài…và chiến đấu với những sinh vật bí ẩn. Game Linh hồn bóng tối người chơi sẽ phải chiến đấu qua các khu vực khác nhau, dùng giáo tiêu diệt quái vật rồi tìm cách khám phá những nơi khác nhờ sử dụng phép thuật. Các màn chơi được thiết kế khá đơn điệu, nhưng đủ để làm bận tâm trí người chơi, đôi lúc bạn sẽ còn phải đắn đo suy nghĩ ngợi một chút thì mới có thể tiếp tục hành trình. Ban đầu, nhân vật được trang bị thanh Fire Spear, qua quá trình chơi, bạn thu thập được những mảnh hồn màu tím được dùng để nâng cấp món vũ khí. Lựa chọn để nâng cấp cũng khá đa đạng từ các đòn combo cho đến những hiệu ứng ma thuật. Có được càng nhiều mảnh, người chơi càng có nhiều thuận tiện hơn trong việc nâng cấp ở cuối mỗi màn chơi. Đến một chặng nhất định, nhân vật của bạn thu được thanh Ice Spear, cần thiết để dùng ở một số tình huống trong game. Tai game mien phi và cùng thưởng thức nhé!

tai game mien phi
Tải Game Linh Hồn Bóng Tối

Một vài tính năng hấp dẫn trong Linh Hồn Bóng Tối:
 
- Trải nghiệm hệ thống đồ họa tương đối mát mắt
- Cảm nhận độ mạnh của thanh kiếm băng lửa qua từng cấp độ
- 11 cấp độ để khám phá, từ lâu đài rất lớn và nhà thờ để rừng tối và hang động.
- Game mien phi đầy thử thách, hãy tận dụng hết các kỹ năng mà bạn có!
- Quái vật bóng tối rất đa dạng: người sói, tượng đầu thú, zombie...

tai game hay mien phi
Game hành động nhập vai miễn phí

Game Soul of Darkness sẽ khiến người chơi có cảm giác như mình đang chơi lại Castlevania. Dĩ nhiên về mặt ý tưởng sáng tạo đây quả thực không phải là điều đáng khen ngợi. Nhưng đối với một trò chơi vốn được tạo ra để thỏa lấp mong muốn của các game thủ đam mê phiêu lưu và săn ma cà rồng, tựa game rất đáng được chú ý đến. Tham gia game và cùng cảm nhận những pha hành động đỉnh cao mà Linh Hon Bong Toi mang lại. Game sẽ làm thỏa mãn những game thủ yêu thích thể loại game phiêu lưu và săn ma cà rồng. Với đồ họa cực đỉnh cùng hệ thống âm thanh sinh động, Linh Hồn Bóng Tối là sự lựa chọn số một cho bạn những lúc rảnh rỗi

Tải Game Linh Hồn Bóng Bóng


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Linh Hồn Bóng Bóng (240x320) về máy soạn tin:  BAN 740 gửi 8041
Tặng bạn bè Linh Hồn Bóng Bóng (240x320) soạn tin:  BAN 740 SDT gửi 8241

---------------------------------------------------------------

* Tải Game Linh Hồn Bóng Bóng (320x240) về máy soạn tin: BAN 741 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Linh Hồn Bóng Bóng (320x240) soạn tin: BAN 741 SDT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất