Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/04/2014

Empire vs Orcs, là một thể loại game android phòng thủ mới hấp dẫn trên android. Game đã và đang thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia trò chơi thủ thành cực đỉnh này. Game là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến chống lại đế chế Orcs tàn bạo. Tương truyền vào thời xa xưa đế chế Orcs bị lời nguyền bóng tối, chúng bống chốc trở nên hung dữ và quay sang tấn công tất cả các bộ tộc láng giềng. Đến với Game Empire vs Orcs bạn sẽ được hóa thân thành 1 chiến binh huyền thoại cùng với sự hỗ trợ của quân đội bạn phải đứng lên chiến đấu chống lại bọn Orcs hung hãn bảo vệ nền hòa bình cho đế chế của mình

tai game mien phi
Tải Game Đấu Tháp Empire vs Orcs

Hãy sử dụng chiến thuật thật hợp lý để tiêu diệt đội quân Orcs tàn bạo đến từ bóng tối. Chúng có sức mạnh cực kỳ khủng khiếp và rất khát máu. Nhiệm vụ của bạn là đè bẹp bọn chúng nhằm ngăn cản chúng xâm lược. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ bằng các trang thiết bị hiện đại. Điều này bạn không cần lo lắng vì ở phiên bản game này, androivn đã hack tiền giúp bạn mở khóa thoải mái mà không sợ thiếu tiền. Một trò chơi chinh phục pháo đài dưới sự hỗ trợ của những chiến binh và những kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Sử dụng trí tuệ của bạn đưa cuộc chiến đến thắng lợi hoàn toàn. Empire VS Orcs hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trận chiến vô cùng thú vị.

tai game hay mien phi
Game chiến thuật cực hay

Những đặc điểm của Game Đấu Tháp Empire vs Orcs:

- Game có nhiều chế độ chơi để bạn thỏa sức khám phá.
- Có sự khắc chế sức mạnh lẫn nhau của quân đội, sức mạnh sẽ nhân lên rất nhiều
- Sẽ có mỏ vàng tự nhiên và phép thuật để có thể đẩy lùi được thế lực Orcs
- Bạn phải tấn công và bảo vệ thành trì của bạn chống khỏi thể lực Orcs bằng sự chỉ huy quân đội tài tình
- Để nâng cấp kỹ năng, thuộc tính quân đội và đồ vật bạn sử dụng vàng và kim cương.
- Có nhiều quái vật Orcs với sức mạnh khủng khiếp, nhanh nhèn, và nhiều phép thuật huyền bí.

Còn chờ gì nữa mà không tai game mien phi về máy của bạn!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Empire vs Orcs về máy soạn: BAN 737 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Empire vs Orcs soạn : BAN 737 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất