Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 24/03/2014

Đại Chiến Xích Bích trận chiến lịch sử của Trung Quốc được tái hiện chân thực lại trong game offline mien phi cùng tên Đại Chiến Xích Bích. Đây là một trong những game chiến lược khá hay dành cho điện thoại di động. Tham gia game và cùng hiểu rõ hơn cuộc chiến lịch sử của Trung Quốc những năm 200 trước công nguyên nhé. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết đến nhân vật Tào Tháo lừng danh trong lịch sử Trung Hoa, ông đã 3 lần thất bại tại Xích Bích nhưng vẫn không cam tâm chấp nhận điều đó, ông vẫn tiếp tục nung nấu ý định tiêu diệt hết quân của Thục. Tham gia Game Đại Chiến Xích Bích và giúp quân Thục chống lại lực lượng hùng hậu của Tào Tháo. Với số lượng đông đảo như vậy bạn cần phải điều khiển quân binh của mình một cách tốt nhất mới có thể thắng đươc quân Tào Tháo. Tham gia game đại chiến xích bích java và cùng thể hiện tài thao lược của bạn nhé!

tai game mien phi
Tải game đại chiến xích bích

Cốt truyện trong game kể lại rằng:

- Năm 200 trước công nguyên, Quyền lực của Tào Tháo ngày một mạnh lên. Trong chiến dịch quân sự đánh Viên Thiệu, Tào Tháo đánh bại tại trận Quan Độ. Thất bại của Viên Thiệu đã đặt cơ sở cho Tào Tháo củng cố quyền lực tuyệt đối khắp miền bắc Trung Quốc.
- Tháng 7 năm 208, Tào Tháo khởi binh nam tiến, đánh Kinh châu. Quân Tào áp sát Kinh Châu, Lưu Biểu là con trai Lưu Tông hàng Tào Tháo. Lưu Bị nghe tin Lưu Tông đầu hàng bèn mang hơn 10 vạn dân chạy đến Giang Lăng, nơi chứa lương thảo và vũ khí của Kinh châu để thế thủ.
- Tào Tháo thúc quân đuổi tiếp đến Giang Lăng nhưng không bắt được Lưu Bị, đã chiếm lấy kho lương và vũ khí ở đó. Sau đó ông tập hợp đại quân chuẩn bị tiến đánh Tôn Quyền. Trận Chiến nổi tiếng Xích Bích bắt đầu...

tai game hanh dong mien phi
 Đại Chiến Xích Bích Mien Phi

Xích Bích là một trong những trận chiến khốc liệt nhất trong lịch sử Trung Quốc, với những trận chiến kinh điển giữa 2 bên Tào Tháo và Lưu Bị. Với cốt truyện hay và hình ảnh siêu đẹp khiến cho Đại Chiến Xích Bích được chọn là một trong những game thủ thành hay nhất cho điện thoại Java. Hơn nữa game đã được Việt Hóa lên rất dễ sử dụng. Cách chơi khá đơn giản bạn di chuyển nhân vật bằng phím 2, 4, 6, 8 hoặc có thể đi chéo bằng 1, 3, 7, 9, sử dụng phím 5 để tấn công, công kích bằng phím 7 và 9. Tham gia game và cùng cảm nhận những điều thú vị mà game mang lại nhé. Liệu bạn có trở thành người anh hùng được lưu danh sử sách không ? Hãy cùng chơi game đại chiến xích bích và trở thành người chiến thắng nào. Tai Game Mien Phi cho điện thoại của bạn theo link bên dưới      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Đại Chiến Xích Bích về máy soạn: TNG 2122 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Đại Chiến Xích Bích soạn: TNG 2122 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất