Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 14/03/2014

Game Android Yumm là một game kinh dị nhưng lại rất vui nhộn cực hay dành cho Android. Nhanh tay tải game Yumm mien phi để có những tiếng cười thực sự thoải mái cùng game vui nhộn cho điện thoại này nhé. Đến với game bạn sẽ có những tiếng cười thoải mái cùng một chú quái vật mồm cực rộng và rất nguy hiểm. Đặc biệt, game phù hợp với mọi lứa tuổi, cả người lớn hay trẻ em đều thích trò chơi này bởi tính hài hước mà nó mang lại, hơn nữa cách chơi lại rất đơn giản và rất dễ gây nghiện khi chơi

tai game mien phi
Tải Game Kinh Dị Yumm

Yumm đây là một chú quái vật có chiếc mồm rộng cùng với một hàm răng sắc thích trêu đùa với mọi người. Nó sẽ cắn mọi thứ được cho vào miệng và phát ra những âm thanh vui nhộn. Hãy trêu đùa với chú ta bằng cách đặt ngón tay của mình vào miệng Yumm rồi thi xem ai nhanh hơn nhé. Khi bạn đặt ngón tay vào miệng Yumm chú ta sẽ há rộng miệng và giơ ngón tay báo hiệu. Khi đến ba, bạn hãy nhanh rút tay ra để không bị cắn. Bạn phải thật sự tập trung chú ý nếu không muốn mất tay với con quái vật này nhé.

game hay cho dien thoại
Tai game kinh di cho dien thoai android

Game dien thoai mien phi này có nhiều hình ảnh kinh dị lên bạn hãy cân nhắc trước khi chơi game nhé. Cuối tuần rồi, hãy tận hưởng những giây phút thư giãn thú vị cùng với game điện thoại vui nhộn này nhé. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi chú quái vật mồm rộng cho mà xem. Bạn có thể nghịch trong lúc rảnh rỗi hay cho những em nhỏ thử chơi. Bên cạnh đó Game Yumm có hệ thống đồ họa 3D sắc nét cùng với hiệu ứng âm thanh vui nhộn để bạn giải tỏa căng thẳng đó. Chúc bạn chơi game vui vẻ!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Kinh Dị Yumm về máy soạn: BAN 721 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Kinh Dị Yumm soạn: BAN 721 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất