Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 12/03/2014
 
Chắc hẳn thế hệ 8x và 9x đầu không ai là không biết đến game bắn súng huyền thoại mang tên Rambo Lùn, game một thời làm mưa làm gió trên thể loại điện tử cầm tay. Cùng trở về tuổi thơ ngay bây giờ với game bắn súng Rambo Lùn cho điện thoại Android này nhé. Rambo Lùn cho điện thoại android này không cần cầu kì về đồ họa như những game 3D đình đám hiện nay nhưng vẫn luôn chiếm được tình yêu của các game thủ giành cho game bởi nội dung lẫn cốt truyện của game đã là quá hoàn hảo và khó ai có thể quên được khi chỉ mới tiếp xúc hoặc chơi game Rambo Lùn dù chỉ một lần duy nhất. Rambo Lùn là tựa game bắn súng không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thể loại game này.

tai game mien phi
Tải game Rambo Lùn

Khi tham gia Game Android Rambo Lùn này bạn sẽ nhập vai vào chàng chiến binh quả cảm đi giải cứu những vùng đất do bọn phiến loạn khủng bố chiếm đóng, giải cứu những người dân khốn khổ đang bị bọn phiến loạn bắt giữ bạn sẽ được những phần thưởng thú vị mà người đó trả công cho bạn, để hỗ trợ bạn chiến đấu với kẻ thù trong bạn được sở hữu những cây súng “khủng” như súng lade sứng bắn lựu đạn ,súng tên lửa… vì thế hãy cố gắng giải cứu thật nhiều tù binh đang bị giam giữ nhé, họ sẽ giúp ích cho bạn rất rất nhiều trên đường hành trình chiến đấu chống lại lũ khủng bố vô cùng hung hãn và nguy hiểm kia. Bọn khủng bố có mặt ở khắp mọi nơi từ trên trời đến dưới đất, với số lượng đông đảo cùng hệ thống vũ khí siêu khủng, chỉ cần một sơ sót nhỏ là bạn sẽ bị bỏ mạng ngay. Bạn đã sẵn sàng nhập vai thành anh chàng Rambo lùn tịt của chúng ta đứng lên tiêu diệt bọn khủng bố?

game hay cho dien thoại
Game Rambo Lùn cho điện thoại Android

Game Rambo Lùn cho điện thoại Androdi này có nhiều loại vũ khí đã được câp nhật nhiều hơn so với game trên điện tử cầm tay. Đồ họa đẹp mắt, âm thanh cực khủng mô tả lại đúng các cảnh chiến trường cũng như bom đạn, hình ảnh mượt mà âm thanh sống động góp phần cho bạn cảm nhận sự khốc liệt cua chiến tranh. Đây là một trong những game bắn súng khốc liệt nhất trên mobile mà bạn khó có thể bỏ qua được, nhanh tay tải Rambo Lùn Android về cho dế yêu của bạn để có thể trải nghiệm một siêu phẩm game bắn súng nào các bạn. Cùng trở về tuổi thơ cùng với Game Rambo Lùn thôi. Game hỗ trợ cả điện thoại Java và Android


Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất