Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 07/03/2014
 Tải Game Bomb Transport

Game Android Bomb Transport tạm dịch là Game Bom Giao Thông là một game hay thuộc thể loại game chiến dịch hài hước. Trong game Bomb Transport bạn sẽ đóng vai trò của người lính quân đội vận chuyển đạn dược và bom đến trại quân đội. Công việc của bạn là để vận chuyển các quả bom trong một thời gian nhất định nếu xe của bạn được nạp với quả bom sẽ phát nổ. Nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng nguy hiểm bởi bên cạnh bạn là những trái bom hạng nặng, đây là nhiệm vụ hết sức nguy hiểm, chỉ một chút sơ sảy là bạn sẽ bỏ mạng ngay lập tức, bạn phải thật cẩn thận lái chiếc xe của mình tránh vượt quá tốc độ để bạn có thể làm chủ được đường đi với nhiều chướng ngại vật đòi hỏi bạn phải xử lý thật linh hoạt để tránh xảy ra những điều đáng tiếc xảy ra. Bạn đã sẵn sàng?

tai game mien phi
Tải Game Android Bomb Transport

Mỗi lần vận chuyển thành công bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng nhất định hãy dùng nó nâng cấp chiếc xe chở hàng của bạn để có thể chở nhanh và tốt hơn phục vụ cho những lần sau chở hàng được nhanh hơn và năng suất hơn. Không chỉ đơn giản là lái xe mà bạn còn cần phải tránh những chướng ngại vật vô cùng khó chịu trên đường hành trình. Bạn yêu thích mạo hiểm, bạn muốn trải nghiệm những cảm giác mạnh. Hãy đến với game hành động mạo hiểm cho android mang tên Bomb Transport, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác hồi hộp nhất và thú vị nhất. Trò chơi này là thích hợp cho tất cả các loại thể loại từ trẻ em, nam và nữ ở mọi lứa tuổi.

tai game dien thoai
Tải Game Bom Giao Thông

Những tính năng hấp dẫn trong game android Bom giao thông:

- Bạn có thể mua và nâng cấp xe tải nặng mới cho giao thông vận tải. Đi xe 4x4 off-roaders, xe tải nặng và truyền thuyết offroad và tận hưởng công việc của người vận chuyển! Hãy coi chừng bạn được nạp với áo giáp vũ khí hạng nặng và bom.
- Đồ họa khá đẹp, âm thanh hấp dẫn.
- Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều xe vận chuyển vũ khi loại khủng
- Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ qua Facebook và Google Plus.

Tải game Bomb Transport miễn phí về máy và cùng thưởng thức nhé!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Bomb Transport về máy soạn tin:  BAN 716 gửi 8041

Tặng bạn bè Game Bomb Transport soạn tin:  BAN 716 SDT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất