Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 05/03/2014

7 Viên Ngọc Rồng - cái tên chẳng xa lạ gì với thế hệ 8x và 9x của chúng ta. Những màn đấu võ sinh tử đã làm náo lức bao thế hệ trẻ trước kia. Sau này truyện được chuyển thể thành bộ phim hoạt hình với tên gọi “Dragon Ball Z”. Bộ phim này nói về những cuộc phiêu lưu của chàng trai trẻ Son Goku và những người bạn của anh. Họ phải chiến đấu với nhiều đối thủ và tiêu diệt những kẻ thù hùng mạnh. Dragon Ball Arcade là trò chơi trong đó người chơi có thể điều khiển nhân vật chính của bộ phim hoạt hình này trong cuộc chiến chống lại những thế lực tà ác. Tham gia game 7 Viên Ngọc Rồng cho điện thoại java này và cùng tìm hiểu kỹ hơn về những anh chàng của chúng ta nhé!

tai game mien phi
Tải Game Viên Ngọc Rồng Java

Giờ đây chính bạn được hóa thân thành những nhân vật yêu thích đó. Game 7 Viên Ngọc Rồng cho điện thoại java này bạn sẽ được thưởng thức một game đối kháng cực hay dành cho điện thoại Java. Game lấy đề tài là những trận tỉ võ 1 vs 1 giữa nhân vật truyện tranh SonGoKu cùng bạn bè và những nhân vật phản diện trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng như Fide, Xên Bọ Hung, Ma Bư,... Game miễn phí này sẽ làm bạn thỏa mãn khi được tự tay điều khiển nhân vật của mình thể hiện võ công thượng thừa ở trong truyện. Tham gia game và cùng thể hiện sự hiểu biết về võ công của các nhân vật mà bạn yêu thích ngay bây giờ thôi

tai game mien phi cho dien thoai
Download Game 7 Viên Ngọc Rồng

Game cho điện thoại này có đồ họa tuyệt đẹp so với những game cùng thể loại. Các nhân vật được chăm sóc kĩ lưỡng đến từng chi tiết. Cốt truyện trong game là cuộc đi tìm các viên ngọc rồng và bạn sẽ phải tỉ thí với nhiều nhân vật khác trong game để tranh giành những viên ngọc xem ai là người thu thập được nhiều nhất. Với game hành động miễn phí này bạn sẽ tha hồ được thể hiện những chiêu thức trong truyện như Kamejoko, biến thành siêu xay da. Bạn đã sẵn sàng tham gia đại hội võ thuật để giành giải quán quân trong 7 viên ngọc rồng. Chúc bạn thành công!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng về máy soạn tin: BAN 715 gửi 8041

* Tặng bạn bè Game 7 Viên Ngọc Rồng soạn tin: BAN 715  SDT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất