Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 12/02/2014

Tham gia Game Android Kinh Dị Dead Ahead và cùng trổ tài lái xe của bạn với tựa game android hấp dẫn này, bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc xe nhìn hơi chút củ chuối nhưng tiềm ẩn nhiều điều đặc biệt. Bạn có thể nâng cấp sửa sang lại chiếc xe khi bị hỏng, quái vật ngày càng mạng, bạn cần phải làm thế nào để chạy nhanh hơn chúng. Cùng tham gia trải nghiệm tựa game mien phi mang chút kinh dị nhưng rất lôi cuốn - game Dead Ahead. Những con Zombie đang đến cho bạn, bạn cần nhanh chóng lái xe đến một nơi nào đó để tránh bọn zombie đang chạy rất nhanh đén chỗ bạn. Với lũ zombie không ngừng săn lùng bạn trên đôi giày cao và khao khát xác thịt của bạn, bạn có thể chống lại chúng trong khi đang lái xe với tốc độ cao? Cùng thử cảm giác mạnh cùng người mình yêu trong game Game Bắn Súng Kinh Dị Dead Ahead nhé! Game không dành cho những ai yếu tim nhé!

tai game mien phi
Game Bắn Súng Kinh Dị Dead Ahead

Các tính năng trong Game Kinh Dị Dead Ahead:
 
- Khác hẳn so với game zombie khác, lần này bạn sẽ được tham chiến cùng gấu iu nhé!
- Cảm giác rất nhanh, hài hước và hình ảnh điểm ảnh lấy cảm hứng từ
- Nâng cấp vũ khí và xe của bạn, độ cho mình những chiếc xe khủng nhất nhé
- Hoàn thành nhiệm vụ để xếp hạng và kiếm được phần thưởng lớn hơn.
- Là một người chạy thoát khỏi zombie vô tận hành động đóng gói
- Tùy chỉnh và chia sẻ biểu ngữ tiến bộ của riêng bạn
- Game hành động nhiều cấp độ từ dễ đến khó cho bạn trải nghiệm
- Lái xe và bắn súng ngay trên mobile của bạn

tai game mien phi cho dien thoai
Tai Game Android Mien Phi

Hệ thống trong game được nâng cấp đa dạng, bao gồm thay đổi chiếc xe, vũ khí. Ngoài ra, đồ họa 2D phong cách pixel cũng đươc đề cao, cử động nhân vật mượt mà, các chủng loại Zombie đa dạng và thiết kế màn chơi đậm chât sống còn. Không dễ để từ bỏ game android mien phi Dead Ahead khi đã lỡ tải trò chơi về, có lẽ lâu lắm rồi mới có một tựa game Endless Runner khiến người chơi hào hứng như vậy. Điện thoại của bạn đã có game hành động kinh dị Dead Ahead này chưa? Nhanh tay tải game về máy và cùng thưởng thức nhé!

Phiên bản 1.1.0
Game cho android 2.3 trở lên
Thể loại: Hành động
Dung lượng 23M      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Dead Ahead về máy soạn: BAN 698 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Dead Ahead soạn : BAN 698 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất