Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 08/02/2014

Siege Hero Wizards game android trí tuệ có cách chơi khá giống game angry bird huyền thoại mà bạn đã từng chơi. Siege Hero Wizards được phát triển dưới nền tảng của game bắn chim huyền thoại nhưng có sựu cải tiến về nhân vật cũng như đồ họa trong game. Trong game Siege Hero Wizards bạn sẽ bắt gặp những câu đố vật lý để thách thức trí thông minh của bạn. Sử dụng chiến lược và mục tiêu của bạn 1 cách chính xác để phá hủy được pháo đài vững chắc và giết chết được các yêu tinh xanh, đánh bại được tên phù thùy độc ác được bảo vệ nghiêm ngặt. Liệu bạn có làm được không?

tai game mien phi
Tải Game Trí Tuệ Siege Hero Wizards

Một số đặc điểm chính trong game android vui nhộn Siege Hero Wizards:
 
- Bạn sẽ được trải nghiệm các loại vũ khí cho sẵn là chiếc xe đá, bên trên đó có những cây trông sắc nhọn.
- Bạn phải điều khiển sao cho bọn yêu tinh kia bị ngã khỏi xe và nhà của chúng rồi chết, tên phù thủy cũng bị chết.
- Màn chơi đa dạng, độ khó sẽ tăng qua mỗi màn chơi, vì vậy bạn phải áp dụng khá nhiều kiến thức vật khi tham gia game này đấy.
- Siege Hero Wizards có dung lượng khoảng 31mb, tương thích với android 2.3 trở lên

tai game Siege Hero Wizards
Download Game Trí Tuệ Siege Hero Wizards

Nếu là tín đồ của angry bird huyền thoại chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Game Trí Tuệ Siege Hero Wizards mới nhất hiện nay phải không nào. Chỉ cần nhấn vào màn hình ngắm và bắn thật chuẩn những con quái vật màu xanh nhé. Game có nhiều màn chơi và độ khó tăng dần cho bạn khám phá. Nhàm chán là điều không bao giờ có trong Game Trí Tuệ Siege Hero Wizards. Điện thoại của bạn đã có game trí tuệ nhưng không kém phần vui nhộn này chưa? Nhanh tay tải game về máy và cùng tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng nhé!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)


* Tải Game Siege Hero Wizards về máy soạn: BAN 696 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Siege Hero Wizards soạn: BAN 696 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất