Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 04/01/2014

Một tựa game vui nhộn dành riêng cho hệ điều hành android nhân dịp đầu xuân năm mới có tên tiếng anh Brightwood Adventures tạm dịch là cuộc phiêu lưu của Brightwood. Tham gia game và cùng khám phá cuộc hành trình đầy thú vị của Brightwood. Bao khó khăn thử thách đang chờ bạn trong game. Liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc không. Thể hiện tài thiết kế cùng trí tưởng tượng của bạn để xây dựng lên một ngôi làng thật đẹp nhé. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ? 

tai game vui nhon cho dien thoai
Cuộc Phiêu Lưu Của Brightwood Adventures

Một số tính năng chính trong game vui nhộn Brightwood Adventures:

- Cùng Brightwood khám phá trong rừng tối tăm đầy gian nan thử thách
- Khám phá vật sử thi và kho tàng
- Tạo một làng tuyệt đẹp theo cách của riêng bạn
- Giúp dân làng dễ thương trong giải quyết mọi vấn đề, tạo được tình cảm tốt với mọi người bạn sẽ được họ giúp ích rất nhiều đó
- Tất cả các trong khi xem ra cho các creepies!

download game Brightwood Adventures android
tai game hay cho android

Trong game Cuộc Phiêu Lưu Của Brightwood Adventures bạn sẽ nhập vai thành Brightwood và cùng mọi người trong làng đi khám phá những bí mật của rừng tối, bảo vệ dân làng khỏi bọn quỷ ăn thịt người, và thám tử ra bí mật chăm sóc mái tóc của vua Lionheart. Cuộc phiêu lưu rất nhiều khi bạn phát triển từ một bãi cỏ trống để một cộng đồng sống động của dân làng nhộn nhịp. Hãy khám phá bí ẩn của khu rừng bóng tối, bảo vệ dân làng khỏi bọn Sleuth đáng sợ và chăm sóc cho vương quốc của mình nhé. Nhanh tay tải game vui nhộn cho android này về di động của bạn để cùng khám phá khu rừng bóng tối bí ẩn nhé, game có dung lượng khoảng 25mb.      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Brightwood Adventures về máy soạn tin: BAN 679 gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Brightwood Adventures soạn tin: BAN 679  SDT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất